Wednesday, September 19, 2012

บริษัทแบ่งกำไรสุทธิรวม 50% แก่สมาชิกทุกคน


  คุ้มสุดคุ้ม แสนคุ้มมหาคุ้ม!! สำหรับคนต้องการเงินรายได้ ทำงานได้ทุกที่ ไม่ซื้อ ไม่ขาย และคุณไม่ได้แนะนำใครเลย! 
ให้คุณจะมีรายได้ทุก 3 วันหรือมากกว่า 26 ครั้งต่อเดือน สูงสุดถึง 9,438 ครั้งต่อเดือน แต่ถ้าคุณอยากได้เงินมากๆยิ่งแนะนำมากย่อมได้มาก การจัดอันดับสถิติโดย Alexa.com ของ ultimatepowerprofits ( UPP ) ในขณะเดียวกันก็แซงหน้าบริษัทระดับ 1,000 ล้านดอลล่าร์อื่นๆไปไกลพอสมควร ลองมาเปรียบเทียบเป็นคู่ดังนี้:
ปัจจุบัน UPP อยู่อันดับต้นๆของโลก และ 850 ในประเทศสหรัฐอเมริกา
Nike, บริษัทมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์อันดับที่ 952 ของโลก Upp อยู่ห่างไม่ไกลนัก!
Avon อันดับ 3476 ของโลกและ 1494 ในสหรัฐฯ Upp ทิ้งห่างมาไกล 3 เท่าตัว
เทียบกับ MLM / บริษัท เครือข่ายการตลาด อื่น ๆ ที่เปิดมานานแล้วและเพิ่งเปิด
UPP ............... อันดับโลก: 832 .......... สหรัฐอเมริกา: 860
Mona Vie ........ อันดับโลก : 27654 ........ สหรัฐอเมริกา: 26871
Amway........... อันดับโลก: 8662 ......... สหรัฐอเมริกา: 2,087
Solave i ............ อันดับโลก: 12,250 ....... สหรัฐอเมริกา: 1,017
Organo Gold.... อันดับโลก: 4,552 ......... สหรัฐอเมริกา: 2,597
Smash............ อันดับโลก: 639985 ...... สหรัฐอเมริกา: ไม่มีข้อมูล
Myday1 ........... อันดับโลก: 69718 ........ สหรัฐอเมริกา: 9,182

  Ultimate Power Profits มีอันดับ Traffics เหนือกว่าบริษัทอื่นเกือบทั้งหมดและมีแนวโน้มที่จะเป็นบริษัท ที่มีอัตราการเข้าชม หรือ Traffic Rank เหมือนบริษัทระดับ 1,000 ล้านดอลล่าร์ 10,000ล้าน หรือ1,000,000 ล้านดอลล่าร์ในอนาคตอันใกล้
คุณอย่าคิดว่าข้อมูลการจัดอันดับของ Alexa นั้นไม่สำคัญ! แต่มันเป็นสิ่งที่สำคัญในวงการธุรกิจที่มีอัตราการเข้าชมของผู้คนทั่วโลก เพราะมันแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ผู้คนกำลังมองหา Ultimate Power Profits มีTraffic Rank สูงมาก แต่ไม่ใช่ MLM และไม่ได้เป็นบริษัทเครือข่ายการตลาด หรือไม่มีแม้แต่องค์ประกอบใด ๆ ที่คล้ายพวกเขาเลย แต่มันเป็นธุรกิจใหม่สายพันธุ์ใหม่และมีขนาดยักษ์ใหญ่ถึงแม้ว่าจะยังไม่เปิดตัวเป็นทางการ! มีกระบวนทัศน์แนวใหม่ในธุรกิจออนไลน์.
ขณะนี้มีสมาชิก 500,000 กว่าๆคนที่ได้เข้าร่วมแล้ว และคาดว่าอีกหลายล้านคนกำลังจะหลั่งไหลเข้าร่วมอย่างแน่นอนในอนาคตอันใกล้นี้ และคุณสามารถเข้าร่วมในตำแหน่งที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ ซึ่งอัตราค่าสมาชิกรายเดือน เมื่อเราเปิดตัวเริ่มต้นเพียง $10 ต่อเดือน! และคุณจะมีสิทธิ์ได้รับคอมมิชชั่นสำหรับทุกแผนการจ่ายเงิน ซึ่งมีมากกว่าหนึ่ง มากกว่าที่บริษัท อื่น ๆ จ่ายเงินให้คุณ!
มี 3 วิธีที่คือ..

1. Spinfinity
2. Infinity
3. Global Bonus Pool,
รายได้ตามความแตกต่างกันในการที่สมาชิกของเราจะได้รับเงิน และมีหลายร้อยผลิตภัณฑ์ที่จะออกจำหน่าย
กระจายไปสู่บริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องเช่น Walmart, Walgreen's,CVS, 7-11 และอื่น ๆ อีกมากมาย และที่สำคัญที่สุด ผลกำไรจากการจำหน่ายสินค้าทั้งหมด จะแบ่งมา 50%เข้าสู่ Global Profit Bonus เพื่อจ่ายให้สมาชิกของ UPP ที่อัพเกรดทุกคนจ่ายทุก 3 วัน

โปรโมทธุรกิจนี้แก่ผู้มุ่งหวังของคุณ แล้วบอกพวกเขาให้สมัครสมาชิกฟรีๆ เพื่อล็อกตำแหน่งเวลาของเขาไว้! และเมื่อเปิดตัวแล้ว คุณจะเป็นสมาชิกแบบฟรีๆๆ หรือจะเลือกระดับการอัพเกรดสมาชิกอย่างน้อย $10 ต่อเดือน เพื่อที่จะมีคุณสมบัติรับรายได้จากแผนการตลาดทั้งหมด ครบทุกแผน
ตอนนี้ไม่มีธุรกิจอื่นใด ที่มีจุดโฟกัส มากกว่า UPP อีกแล้ว มันอาจจะเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาดที่สุดของคุณ ในการทำธุรกิจเครือข่ายของเราทุกๆคนกว่าทุกๆครั้งที่เคยทำกันมา โดยภูมิปัญญาของคุณที่มาร่วมกันสร้างธุรกิจที่ดีของเรา ...

 Spinfinity แรกจะได้รับรางวัลแน่นอนอย่างมากกับทั้ง 3 แผน Spinfinity, Infinity, Global Bonus Pool แต่ Scott Van บอกว่า..จะสดใสเพียงใดและนี่คือเหตุผลที่สำคัญ ไม่เคยคิดว่าต่ำกว่าประมาณการอำนาจของ Spinfinity
มันทั้งหมดเริ่มต้นด้วย Spinfinity และมันจบกับ Spinfinity Spinfinity คือสิ่งที่จะทำให้สมาชิกของเราเติบโต บอกว่าคุณกำลังพูดถึงมีโอกาสที่จะมีสมาชิกของเรา 10 ล้าน พวกเขากล่าวว่า มีอยู่แล้ว 10 ล้านคนใน บริษัทนี้มีไม่มากที่ยังเหลือสำหรับผมที่จะมีคนออกไปและได้รับเข้ามา 

 แต่..รอสักครู่โอกาสของฉันเรามีอยู่แล้วภายใต้สายงานในสถานที่สำหรับของคุณ คุณจะเห็นภายใน 3 วัน คุณจะหมุนไปยังตำแหน่งกึ่งกลาง คุณจะมี 333,333 คนภายใต้ตัวคุณ จากนั้น 3 วันต่อมา คุณจะหมุนไปด้านบนและคุณจะมี 666,666 คนภายใต้ตัวคุณ! upline ของคุณจะเป็นดาวน์ไลน์ของคุณและดาวน์ไลน์ของคุณจะเป็น upline ของคุณ Spinfinity มีอำนาจที่จะบอกลูกค้า, ดาวน์ไลน์ของคุณอยู่ในสถานที่และรอให้คุณ! มันจะไม่หยุดการการวนเวียนเรื่อยไป!!!!เจริญเติบโต!ไม่รู้จบ